Cải bẹ dún của OkFarm được nuôi trồng và đóng gói theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bảo đảm các tiêu chuẩn xanh - sach, chất lượng và an toàn với người dùng. Rau tươi, giòn và ngọt thường được sử dụng làm rau ăn kèm với các món cuốn hoặc trộn như bún trộn, bánh xèo,...
Cải bẹ dún là loài thực vật họ cải, còn được gọi là cải dún, cải nhún, cải bẹ nhúng. Loại rau này chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như vitamin C và nhiều nguyên tố vi lượng, có tác dụng làm mát gan, thanh lọc, giải nhiệt cơ thể, giảm cân, ngừa giảm trí nhớ...
Cách sơ chế cải bẹ dún
- Cải dún mua về, tách rời từng bẹ.
- Rửa với nước sạch nhiều lần.
- Ngâm nước muối loãng.
- Sau đó cắt khúc 2 - 3cm vừa ăn. Chế biến phù hợp theo món ăn.
Các món ăn ngon với cải bẹ dún
Nên bổ sung thường xuyên loại rau này vào bữa ăn gia đình giúp làm đa dạng thực đơn, chống nhàm chán mà giàu dinh dưỡng.
- Canh cải dún thịt heo.
- Nhúng lẩu với cải bẹ dún.
- Cải dún xào tôm viên.
Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng.