Cải bẹ xanh

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

Cải bẹ xanh của OkFarm được nuôi trồng và đóng gói theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bảo đảm các tiêu chuẩn xanh - sach, chất lượng và an toàn với người dùng. Với bẹ lá to, vị hơi đắng nhẹ, mát và thơm nên thường được dùng để nấu canh hoặc rau cuốn ăn kèm với bánh xèo, gỏi cuốn.

Cải bẹ xanh hay còn gọi là cải cay, cải canh,... có tên khoa học là Brassica juncea (L.). Tuy cùng họ cải và khá gần với nhau nhưng cải bẹ xanh có "ngoại hình" hoàn toàn khác với cải ngọt với phần lá có răng cưa ở viền, mặt lá nhám và trải dọc đến tận cuốn. Cũng như nhiều loại rau khác, cải bẹ xanh chứa hàm lượng calories rất thấp nhưng lại có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như Vitamin A, B, C, K, Axit nicotic, Abumin, Catoten…

Ngoài tác dụng chế biến món ăn, cải xanh còn có các tác dụng chữa bệnh tuyệt vời, ăn nhiều cải xanh bổ sung vitamin K rất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe tim mạch và có thể ngăn ngừa các biểu hiện ung thư, ăn cải xanh nhiều còn giúp mắt sáng khỏe, giúp da ngăn ngừa lão hóa, chắc khỏe hỗ trợ chị em phụ nữ trong việc chăm sóc sắc đẹp.

Sơ chế cải bẹ xanh
Cải sau khi mua về cần được lặt theo từng lá, rửa sạch lần đầu bằng nước muối để loại bỏ bụi bẩn cũng như lớp hóa chất hay chất bảo quản có thể còn lại trên bề mặt lá. Sau đó cần lược lại bằng nước thường thêm một lần nữa mới đem cắt nhỏ rau tùy theo món ăn sắp chế biến.

Xoong Nhật
Liên hệ
Bó xôi
Liên hệ
Tía tô
Liên hệ
Rau dền
Liên hệ

Giỏ hàng

Danh sách so sánh